Partners - Đối tác chiến lược

Công ty CP XÂY DỰNG TTNT THÀNH PHÚ từ một doanh nghiệp được thành lập bởi các sáng lập viên là các chuyên gia về quản lí và kỹ thuật. Với sức trẻ năng động, nhiệt tình khao khát chinh phục đỉnh cao, không ngừng nổ lực vượt qua những thử thách, đến nay đã từng bước khẳng định được vị thế của mình qua chất lượng dich vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng từ các công trình xây dựng Nhà cao tầng; Chung cư; Trường học; Biệt thự cao cấp v.v...

...Với tinh thần năng động sáng tạo dầy dạn kinh nghiệm chuyên môn, THÀNH PHÚ luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho mỗi yêu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thi công các dự án, kể cả công tác sửa chữa các khuyết tật, sự cố công trình (như: công trình nền, công trình móng, công trình bê-tông cốt thép, công trình thiết kế đặc chủng, công trình trang trí nội thất v.v…)

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có chuyên môn cao và hơn 200 công nhân kỹ thuật của THÀNH PHÚ được tuyển chọn khắc khe, đào tạo chuyên nghiệp, bản lĩnh vững vàng kết hợp với thế hệ kỹ sư lâu năm giàu kinh nghiệm cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu trên thế giới, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất cho mọi công trình.

Hệ thống các sản phẩm do THÀNH PHÚ cung cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong môi trường sống, đảm bảo được tính thân thiện, tận hưởng cuộc sống.

Với tâm nguyện luôn luôn giữ vững uy tín với khách hàng, tích cực suy nghĩ để thay đổi vươn xa, phương châm “ Uy tín – Tầm nhìn – Phát triển” khẳng định ngày càng bảo đảm cho những sản phẩm tốt nhất./.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT THÀNH ĐÔ gửi đến toàn thể các quí vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp cùng hướng đến thành công.

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & trang trí nội ngoại thất. Phát huy các thế mạnh của mình, bằng sự nổ lực của toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc, tạo lập vị trí vững chắc tại thị trường trong nước.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường THÀNH ĐÔ vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng THÀNH ĐÔ có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra.

THÀNH ĐÔ cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý đối tác và Các cổ đông trong những chặng đường phát triển tiếp theo./.

Xuất phát từ định hướng khách hàng, Công ty TNHH Thuận Thắng đưa ra phương châm "sản phẩm luôn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng" và coi đó là nền tảng cơ bản, vấn đề có ý nghĩa then chốt đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển vững chắc của Thuận Thắng trong tương lai.

Với mong muốn không ngừng góp phần vào sự phát triển chung của ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực xây dựng dân dụng nói riêng. Thuận Thắng không ngừng nâng cao công tác quản lý và tổ chức dịch vụ. Với cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng và các đơn vị đã phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho công ty trong thời gian qua và mong toàn thể quý khách hàng trong thời gian tới tiếp tục ủng hộ Thuận Thắng như người bạn thân thiết đáng tin cậy.

THUẬN THẮNG

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ QUỐC được thành lập từ năm 2003, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, lựa chọn giải pháp, thiết kế, lắp ráp hệ thống lạnh và thiết bị lạnh phụ trợ phục vụ cho các ngành công nghiệp:

Ngành sản xuất đồ uống: Sữa, nước giải khát, sữa dừa, nước dừa. Bao gồm: hệ thống và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các công đoạn làm mát sản phẩm, hệ thống điều hòa không khí phòng sạch, nhà xưởng.

Ngành bảo quản, chế biến nông sản, thủy sản: Các thiết bị cấp đông, trữ đông, nước lạnh, đá vẩy phục vụ cho quá trình sản xuất.

Ngành nhựa: Hệ thống chiller làm mát các máy ép khuôn./.

  • Công nghệ
  • Nghề nghiệp
14 01

SmartSheet - Ứng dụng ...

Còn điều gì làm bạn chần chừ đối với ứng dụng này? Ngày nay sự thành công của một doanh nghiệp đều ...

Đọc thêm...
14 01

5 loại vật liệu mới cho ...

 1. Bê tông màu xanh lá cây  Phát triển vật liệu xây dựng mới không chỉ làm cho chúng có cường ...

Đọc thêm...
14 01

BIM là gì? BUILDING ...

Khi nói về BIM nhiều người nghĩ rằng đơn giản nó là một sản phẩm phần mềm, thực tế công nghệ BIM ...

Đọc thêm...
23 10

Điều kiện chung để được ...

Điều 45. Điều kiện chung để được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng theo Nghị định ...

Đọc thêm...
23 10

Chứng chỉ hành nghề quản ...

Điều 54. Chứng chỉ hành nghề quản lý dự án của Nghị định 59/2015/NĐ/CP của Chính Phủ ngày 18 tháng ...

Đọc thêm...
14 01

Chỉ huy trưởng phải có ...

Điều 53. Điều kiện hành nghề đối với chỉ huy trưởng công trường của Nghị định 59/2015/NĐ/CP của ...

Đọc thêm...

Hình ảnh hoạt động

Đối tác chiến lược

Đã ĐỒNG HÀNH cùng Chúng tôi trên chặng đường xây dựng và kiến tạo giá trị tương lai.

Khách hàng

Những CƠ DUYÊN đến với Songhan ICC chia sẻ thành công.

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Songhan ICC, 36/21 đường D2, phường 25, Bình Thạnh, HCM
  • (028) 3514 6250, (028) 3514 6141
  • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NINH THUẬN - KP5, phường Mỹ Bình, Tp.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (0259. 3839 318)

Khách ghé thăm

215198
Hôm nay4
Số lượng khách đang truy cập 4

Giới thiệu về hệ thống Songhan ICC - SmartSheet?